NHÂN SỰ

Hỗ trợ trực tuyến
NHÂN SỰ
Hội đồng sáng lập

Hội đồng sáng lập

Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) được sáng lập vào năm 2011 bởi 4 thành viên là các nhà nghiên cứu, giảng viên Đại học, nhà báo, doanh nhân, họ đang hoạt động và làm việc về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội.
Hội đồng Khoa học

Hội đồng Khoa học

Trong 4 năm vừa qua, từ năm 2011 đến 2015, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) đã nhận được sự hỗ trợ của một số chuyên gia về lĩnh vực tâm lý. Họ vừa làm việc trực tiếp với các cá nhân có nhu cầu trợ giúp về tâm lý; vừa là cố vấn chuyên môn hỗ trợ, giám sát cho đội ngũ chuyên viên làm việc ở SPAP.
Về nhân sự của SPAP

Về nhân sự của SPAP

Với vai trò, sứ mệnh nâng cao đời sống tinh thần của mọi người ngày càng tốt hơn,phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội. Đội ngũ Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) ngày càng ý thức và chú trọng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn của mình. Với đội ngũ trẻ hăng hái, tích cực, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn tập trung vào các chuyên nghành phù hợp về các lĩnh vực tâm lý, nghiên cứu khoa học như: Tâm lý giáo dục, giáo dục sư phạm,Giáo dục đặc biệt, Xã hội học, Công tác Xã hội....
Đối tác của SPAP
Đang online: 2 | Tổng truy cập: 34238