Trung tâm Sông Phố tham dự ngày hội thể thao dành cho người tự kỷ

Hỗ trợ trực tuyến
Trung tâm Sông Phố tham dự ngày hội thể thao dành cho người tự kỷ

  Trung tâm Sông Phố tham dự ngày hội thể thao dành cho người tự kỷ

   

  Hưởng ứng ngày “Thế giới nhận biết về tự kỷ 2/4”; và nâng cao nhận thức, tạo sự đồng cảm, chia sẻ của cộng đồng với các gia đình có con em mắc chứng rối loạn tự kỷ, khuyết tật trí tuệ. Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) phối hợp cùng các Trung tâm hỗ trợ can thiệp trẻ tự kỷ và mạng lưới Người tự kỷ Việt Nam (VAN) tổ chức  “Ngày Việt Nam nhận biết về tự kỷ”.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

   

  Sự kiện sẽ được tổ chức vào các ngày 01 - 02/4/2017 tại Đại học Tôn Đức Thắng, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với các hoạt động chính gồm Hội thảo quốc tế: “Chứng tự kỷ ở Việt Nam – Nhu cầu và Giải pháp” diễn ra vào sáng ngày 1/4 và Đại hội thể thao thân thiện dành cho người tự kỷ toàn quốc diễn ra vào ngày 2/4/2017.

  Tham dự sự kiện lần này, Cô và trò tại trung tâm Sông Phố đã cùng nhau tập luyện và tham gia đóng góp các hoạt động văn nghệ với các tiết mục như múa “Bố ơi mình đi đâu thế” do lớp Hòa nhập 1 biểu diễn, tiết mục Hát múa “Đến trường”, “Một trái tim – Một quê hương” do lớp Can thiệp sớm 2 và lớp Hòa Nhập 2 biểu diễn. Ngoài ra, đại diện cho trung tâm có 10 bé tham gia, trải nghiệm và bộc lộ khả năng của mình qua đại hội thể thao thân thiện dành cho người tự kỷ.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

   

  Cùng với hàng trăm thí sinh đến từ các cơ sở, trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ trên toàn quốc tham gia vào các hoạt động thể thao thân thiện như bơi lội, kéo co, chạy đua, nhảy và bật xa…., các em nhỏ tại trung tâm Sông Phố đã nỗ lực hết mình và xứng đáng dành được các phần thưởng xuất sắc gồm: 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Kết thúc chương trình, các bé còn có cơ hội được vui chơi và giao lưu cùng với các bạn nhỏ đến từ các cơ sở, trung tâm can thiệp khác; được ca hát và chụp hình lưu niệm cùng với các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Bạch, Đại Nghĩa, Lý Hùng…trong bầu không khí hân hoan và đầy tình yêu thương ấm áp.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

   

  TT Sông Phố

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 10 | Tổng truy cập: 18964