Trung tâm dạy trẻ tăng động, giảm chú ý tại Biên Hòa uy tín nên chọn

Hỗ trợ trực tuyến
Trung tâm dạy trẻ tăng động, giảm chú ý tại Biên Hòa uy tín nên chọn

  Trẻ bị tăng động, giảm chú ý sẽ khó hòa nhập với cộng đồng, môi trường xung quanh. Do đó, cần phải có những biện pháp can thiệp, giáo dục riêng để trẻ có thể phát triển trở lại bình thường. Một trong những cách được nhiều ba mẹ lựa chọn chính là cho trẻ đi học tại trung tâm chuyên dạy trẻ tăng động. Theo đó, tại Biên Hòa - Đồng Nai, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố chính là địa chỉ được rất nhiều bậc phụ huynh tín nhiệm, gửi gắm con em mình.

  Tại sao nên tham gia các lớp học tại trung tâm dạy trẻ tăng động, giảm chú ý

  Để hỗ trợ trẻ tăng động, giảm chú ý có sự phát triển tốt nhất thì phương pháp được ưu tiên hàng đầu chính là giáo dục hành vi. Trong đó, cha mẹ sẽ cần kiên trì hướng dẫn, chỉ dạy cho trẻ mỗi ngày tại nhà. Đồng thời, nên kết hợp thêm việc theo học các lớp học đặc biệt dành riêng cho trẻ tăng động để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Những lớp học dạy trẻ tăng động, giảm chú ý ở trung tâm sẽ do thầy cô, chuyên gia tâm lý giảng dạy. Toàn bộ quá trình sẽ được lên kế hoạch, phương hướng rõ ràng, có giải pháp riêng để thích hợp với từng bé. Vì vậy, khi trẻ tăng động được theo học tại trung tâm sẽ thu được hiệu quả tốt nhất trong tiến trình điều trị bệnh.

  trẻ tăng động

  Trẻ tăng động, giảm chú ý nên được can thiệp bằng phương pháp giáo dục hành vi khoa học tại các trung tâm

  Những hành vi của các con sẽ được thầy cô ở trung tâm hướng dẫn, điều chỉnh để thay đổi để dần trở nên bình thường như bao bạn khác. Các vấn đề về giảm tập trung, giảm chú ý ở trẻ cũng sẽ dần được khắc phục. Bên cạnh việc giáo dục về văn hóa, trẻ cũng sẽ được học thêm những kỹ năng sống cần thiết để ngày càng tiến bộ hơn. Chính những điều này sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ rất nhiều trong hành trình nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý.

  Trung tâm dạy trẻ tăng động, giảm chú ý uy tín tại Biên Hòa

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy trẻ tăng động, giảm chú ý đang hoạt động tại Biên Hòa - Đồng Nai. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bậc phụ huynh nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được một nơi uy tín, yên tâm gửi gắm con em mình đến học tập. Theo đó, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố chính là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn, nhận được đánh giá cao của nhiều đơn vị chuyên môn trong ngành.

  Trung tâm dạy trẻ tăng động chuyên nghiệp

  Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố được thành lập từ năm 2011, tính đến nay chúng tôi đã có hơn 12 năm hoạt động. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã đồng hành với rất nhiều bậc phụ huynh trong hành trình giáo dục hành vi cho trẻ tăng động, giảm chú ý và thu được vô vàn thành quả đáng tự hào. 

  điều trị trẻ tăng động

  Các hoạt động của chúng tôi đều có sự tham gia hỗ trợ từ phía chính quyền, doanh nghiệp, đối tác và các tổ chức xã hội. Chúng tôi đưa ra những giải pháp tiếp cận, đánh giá và chương trình can thiệp một cách khoa học, theo những lộ trình thích hợp riêng. Các yếu tố chất lượng giáo dục sẽ luôn được đảm bảo, ưu tiên hàng đầu. 

  Thầy cô, chuyên gia có nghiệp vụ chuyên môn cao

  Tại trung tâm hiện có rất nhiều giáo viên, chuyên gia được đào tạo chính quy, có chuyên môn về lĩnh vực tâm lý học. Đội ngũ thầy cô và chuyên gia đã có nhiều năm công tác trong nghề nên có thể xây dựng những giáo trình giảng dạy khoa học, phù hợp để hỗ trợ điều trị bệnh cho trẻ tăng động, giảm chú ý hiệu quả nhất. 

  điều trị trẻ tăng động

  Đội ngũ giáo viên, chuyên gia có nghiệp vụ chuyên môn cao, rất yêu nghề

  Mỗi một giáo viên và chuyên gia của chúng tôi đều rất tận tâm với công việc và có sự yêu thích, thấu hiểu đối với trẻ tăng động. Các em sẽ được yêu thương, quan tâm và được giáo dục kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc cho phụ huynh cũng như lên kế hoạch để chăm sóc, nuôi dạy trẻ tốt nhất tại nhà. Thông qua đó sẽ giúp trẻ phục hồi lại các hoạt động sinh hoạt, hành vi và phát triển như bình thường.

  Cơ sở vật chất khang trang

  Chúng tôi hiểu rõ môi trường sinh hoạt có tác động rất nhiều đến quá trình tiếp thu bài học giáo dục của chuyên gia dành cho trẻ tăng động, giảm chú ý. Do đó, trung tâm luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đồ dùng khang trang, tiện nghi. Trẻ sẽ có một nơi học tập, sinh hoạt thoải mái như ở nhà khi đến với trung tâm của chúng tôi. 

  điều trị trẻ tăng động

  Cơ sở vật chất khang trang, tạo môi trường tốt nhất để các em học tập

  Học phí hợp lý

  Khi đến với Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố, quý phụ huynh không cần lo lắng về vấn đề học phí. Mức giá được đưa ra cực kỳ hợp lý, cạnh tranh cao với các trung tâm khác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều lớp học với các mức học phí khác nhau để phù hợp với tình trạng của từng trẻ cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Nhân viên sẽ tư vấn thông tin cụ thể về từng lớp học và học phí kèm theo để phụ huynh lựa chọn.

  điều trị trẻ tăng động

  Trẻ tăng động, giảm chú ý cần được giáo dục hành vi từ sớm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được hiệu quả nhất. Hãy để Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong hành trình nuôi dạy, giúp trẻ trở lại bình thường, phát triển như bao bạn nhỏ cùng trang lứa khác nhé. Nếu cần tư vấn thêm, quý phụ huynh hãy gọi đến số Hotline: 0251. 6293 662 - 0917 211 204 sẽ có nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Địa chỉ: B12/1070, Kp8, phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. (Hẻm thiết bị y tế - Đối diện bệnh viện 7B)

  Điện thoại: 0251. 6293 662 - 0917 211 204

  Zalo: 0917211204

  Email: canthieptretuky@gmail.com

  Website: songphopsy.org

  Fanpage: Trẻ tự kỷ Sông Phố

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 13 | Tổng truy cập: 18957