SPAP CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI.

Hỗ trợ trực tuyến
SPAP CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI.

  Ngày 1-6, Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước. Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) đã tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ tại trung tâm.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Các em nhỏ SPAP được nhận quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Hoạt động dã ngoại của lớp Kỹ năng sống chào mừng ngày 1-6.

   

  Đúng 15h00, tại phòng học các lớp chương trình được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do các cô tổ chức. Những bài hát vui tươi, nhí nhảnh , những trò chơi vui nhộn được các cô hướng dẫn và tổ chức cho các em, nhằm tạo bầu không khí vui tươi, náo nhiệt.

  Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày hội dành cho mọi trẻ em, là ngày các em xứng đáng nhận được nhiều tình yêu thương, quan tâm từ gia đình mình.Trong mỗi người chúng ta ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng. Dù có đi đâu làm gì, thì mỗi người vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Vì vậy, hãy dành cho trẻ em những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các bé được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình. Nhân ngày 1-6, đại gia đình SPAP chúc tất cả các em có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa bên bạn bè, người thân.“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, hy vọng xã hôi và cộng đồng  sẽ dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em và hướng các em tới một tương lai tươi đẹp hơn.

  NGỌC THỦY - BAN TRUYỀN THÔNG TT SÔNG PHỐ.

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 12 | Tổng truy cập: 18964