SPAP tổ chức đánh giá chuyên môn

Hỗ trợ trực tuyến
SPAP tổ chức đánh giá chuyên môn

  Vừa qua (25/1), Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ thuộc Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) đã tổ chức buổi đánh giá chuyên môn cho chuyên viên can thiệp của trung tâm. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên theo định kì một tháng một lần, nhằm đánh giá chất lượng và năng lực can thiệp của từng chuyên viên; từ đó có những buổi họp chuyên môn để đóng góp và cùng nhau trao đổi, thảo luận để xây dựng phương pháp can thiệp hiệu quả hỗ trợ năng lực cho những chuyên viên tập sự hoặc chuyên viên có chuyên môn còn yếu. Buổi đánh giá chuyên môn còn là hoạt động mang tính sáng tạo, thúc đẩy tinh thần làm việc và đóng góp tích cực cho hoạt động can thiệp tại SPAP và nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng cho các hoạt động của SPAP.

  Ngoài hoạt động đánh giá chuyên môn trên, hàng năm SPAP còn thường xuyên tổ chức các hội thảo đào tạo và các khóa tập huấn chuyên môn nhằm hỗ trợ và bồi dưỡng  nâng cao năng lực chuyên môn cho các chuyên viên can thiệp.Tại SPAP, việc trau dồi và đánh giá chuyên môn thường xuyên là một hoạt động quan trọng luôn được đội ngũ chuyên viên của SPAP quan tâm và tham gia tích cực. 

  Hà Phúc

  Ban truyền thông trung tâm Sông Phố

  Một số hình ảnh đánh giá tại Trung tâm

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐTRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐTRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐTRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 13 | Tổng truy cập: 18957