SPAP tổ chức khai giảng khóa tập huấn.

Hỗ trợ trực tuyến
SPAP tổ chức khai giảng khóa tập huấn.

  Ngày 03-6, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) đã tổ chức khai giảng khóa tập huấn “ Thực hành và sử dụng bộ công cụ đánh giá NEMI – 2 và VINELAND – 2”. Khóa tập huấn diễn ra vào các ngày chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/6 đến hết ngày 24/06/2018 với sự tham gia của TS.Lê Minh Công – Phó Giám Đốc phụ trách chuyên môn và các chuyên viên đang can thiệp tại trung tâm SPAP.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Toàn cảnh khóa tập huấn.

   

  Đây là hoạt động thường xuyên diễn ra tại SPAP, nhằm nâng cao kiến thức về chuyên ngành cho các chuyên viên, kỹ năng làm việc trong quá trình đánh giá và can thiệp cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ. Khóa tập huấn giúp người học có thể hiểu thêm các kiến thức cơ bản về Tâm lý học trí tuệ, và chậm phát triển tâm thần, đồng thời giúp chuyên viên có thể hiểu và thực hành hiệu quả việc đánh giá chính xác sự phát triển của trẻ thông qua bộ công cụ đánh giá NEMI -2 và VINELAND – 2.

  Với những kiến thức được đào tạo bài bản trong khóa tập huấn, thêm vào đó là sự nổ lực học hỏi, trao dồi kiến thức của các chuyên viên, SPAP có thể tự tin đáp ứng với những thay đổi ở trẻ có rối loạn phát triển và rối loạn phổ tự kỷ, từ đó có những phương pháp hỗ trợ can thiệp hiệu quả dành cho trẻ.

  NGỌC THỦY - BAN TT TRUNG TÂM SÔNG PHỐ.

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 14 | Tổng truy cập: 18957