SPAP THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH " TRI ÂN THẦY CÔ 20-11-2019"

Hỗ trợ trực tuyến
SPAP THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH " TRI ÂN THẦY CÔ 20-11-2019"

  Ngày 16-11, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố ( SPAP) tham gia chương trình “ Tri ân thầy cô 20-11-2019” . Chương trình được tổ chức tại Nhà thi đấu Câu Lạc Bộ Hồ Xuân Hương, số 02 Hồ Xuân Hương, Q3, Tp. Hồ Chí Minh.

  Đúng 8h00 đại diện Ban tổ chức, giáo viên các trường chuyên biệt, phụ huynh và các em học sinh từ các tỉnh , thành phố đã tập trung đông đủ để tham dự chương trình. Tham gia chương trình lần này, trung tâm (SPAP) rất vinh dự có 02 giáo viên được chọn là “ Giáo viên xuất sắc” đã có những đóng góp tích cực trong sự việc chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ, được Ban tổ chức tặng bằng khen và quà lưu niệm. Đến với chương trình “ Tri ân thầy cô 20-11-2019” cô và trò trung tâm (SPAP) cùng tham gia tiết mục văn nghệ với tựa đề “ Nụ cười thiên thần” như một lời nhắn gửi đến cộng đồng thông điệp “ Hãy yêu thương người hơn ta, hãy luôn cho đười trăm hoa…”.

  Ban Giám đốc trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố, giáo viên, học sinh xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các nhà chuyên môn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ tự kỷ. Tất cả các thành viên của tổ chức VAN, những người luôn nổ lực không ngừng nghỉ dành công sức, tình yêu thương vô điều kiện cho các bạn VIP. Cám ơn quý huynh đã luôn hợp tác, đồng hành cùng trung tâm (SPAP) trên mọi nẻo đường, chúc các thiên thần nhỏ của chúng ta luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và tiến bộ không ngừng.

  Chương trình kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.

  Một số  hình ảnh trong chương trình:

   

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Đại diện Ban tổ chức trao bằng khen và quà lưu niệm chô đội ngũ giáo viên xuất sắc.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Cô và trò trung tâm SPAP nhận giải thưởng văn nghệ từ Ban tổ chức.

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Đội ngũ chuyên viên và trẻ trung tâm SPAP.

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 12 | Tổng truy cập: 18967