SPAP HỌP PHỤ HUYNH ĐỊNH KỲ VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ.

Hỗ trợ trực tuyến
SPAP HỌP PHỤ HUYNH ĐỊNH KỲ VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ.

  Ngày 19-5, trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP), tổ chức họp phụ huynh định kỳ năm 2019 tại 819 Nguyễn Ái Quốc, kp1, p. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Nhằm mục đích  thông báo đến quý phụ huynh quá trình hoạt động, học tập của bé tại trung tâm trong thời gian qua. Đồng thời, để chúc mừng cho các bé đủ điều kiện ra trường có cơ hội được hòa nhập với môi trường học tập bên ngoài.

  Đúng 8h30, tất cả quý phụ huynh cùng toàn thể chuyên viên và Ban Giám Đốc đã có mặt đông đủ tại hội trường trung tâm để tham dự cuộc họp.

  Mở đầu cuộc họp là phần phát biểu của chị Dương Thị Lý – Phó Giám Đốc trung tâm, về tình hình của trung tâm như : Nhân sự, cơ sở vật chất, kế hoạch sắp tới  và các chương trình tập huấn dành cho phụ huynh trong thời gian sắp tới.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Chị Dương Thị Lý - Phó Giám Đốc phát biểu trong cuộc họp.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Các bé nhận quà và giấy chứng nhận ra trường.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Phụ huynh phát biểu trong cuộc họp.

   

  Trong đợt họp phụ huynh lần này trung tâm SPAP rất vui mừng và hạnh phúc được chúc mừng cho 5 bé được đánh giá đủ điều kiện để hòa nhập với môi trường bên ngoài và được làm lễ tốt nghiệp để ra trường. Trong niềm hạnh phúc vô bờ sau những ngày tháng kiên trì đồng hành cùng các chuyên viên và bé, phụ huynh chia sẻ “ Nhớ lại những ngày khi chưa bước chân vào trung tâm, con tôi chưa biết nói, bé chỉ thích chơi một mình, mà giờ đây con đã nói được rất nhiều, giao tiếp khá tốt…, cám ơn Ban Giám Đốc, cùng các thầy cô giáo đã dạy dỗ và díu dắt con tôi…”. Đây thật sự là niềm vui, niềm hạnh phúc rất lớn đối với đội ngũ chuyên viên SPAP và gia đình. Khi lời hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé….” vang lên hòa theo những tràng vỗ tay dành cho các con, những câu thơ dí dỏm được đọc vang lên…những nụ cười hòa lẫn với những giọt nước mắt hạnh phúc, đây quả thật là giây phút thật sự xúc động mà các bậc phụ huynh,  Ban Giám Đốc trung tâm và đội ngũ SPAP luôn mong đợi. Kết thúc lễ ra trường, là phần họp riêng phụ huynh từng bộ phận, các chuyên viên trả kết quả đánh giá và trao đổi, báo cáo về tình hình hỗ trợ, can thiệp và phát triển của bé trong thời gian qua cho phụ huynh.

  Mong rằng, với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, SPAP sẽ ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn, xứng đáng với lòng tin và sự gửi gắm mà phụ huynh, cộng đồng dành cho trung tâm.

  Cuộc họp cũng kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.

  NGỌC THỦY - BAN TRUYỀN THÔNG TRUNG TÂM SÔNG PHỐ.

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 11 | Tổng truy cập: 18957