SPAP TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐỊNH KỲ QUÝ II/2018.

Hỗ trợ trực tuyến
SPAP TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐỊNH KỲ QUÝ II/2018.

  Ngày 26-8, trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP), tổ chức họp phụ huynh định kỳ quý II/2018 tại 819 Nguyễn Ái Quốc, kp1, p. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Nhằm mục đích  thông báo đến quý phụ huynh quá trình hoạt động, học tập của bé tại trung tâm trong thời gian qua. Đồng thời, để chúc mừng cho các bé đủ điều kiện ra trường có cơ hội được hòa nhập với môi trường học tập bên ngoài.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  Chị Dương Thị Lý - PGĐ trung tâm phát biểu khai mạc chương trình họp phụ huynh. 

   

  Đúng 8h30, tất cả quý phụ huynh cùng toàn thể chuyên viên và Ban Giám Đốc đã có mặt đông đủ tại hội trường trung tâm để tham dự cuộc họp.

  Mở đầu cuộc họp là phần phát biểu của chị Dương Thị Lý – Phó Giám Đốc trung tâm về tình hình của trung tâm như : Nhân sự, cơ sở vật chất, kế hoạch sắp tới của trung tâm và các chương trình tập huấn mà trung tâm đã triển khai trong thời gian qua.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐTRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

   Bé Tr. Ng phát biểu cám ơn và nhận quà từ BGĐ.

   

  Trong đợt họp phụ huynh lần này có bé Ng. Tr. Ng được đánh giá đủ điều kiện để hòa nhập với môi trường bên ngoài và được làm lễ tốt nghiệp để ra trường. Trong niềm hạnh phúc vô bờ sau những ngày tháng kiên trì đồng hành cùng các chuyên viên và bé, phụ huynh chia sẻ “ Nhớ lại những ngày khi chưa bước chân vào trung tâm, những hoạt động của bé Tr. Ng còn rất hạn chế, phải nhờ vào ba mẹ là chính. Sau khi tìm hiểu, phụ huynh biết đến SPAP và đã đưa bé đến can thiệp, sau một thời gian học tại SPAP bé đã tiến bộ rất nhiều và ngày hôm nay bé đủ diều kiện để hòa nhập với môi trường bên ngoài…” Đây thật sự là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với đội ngũ chuyên viên SPAP và gia đình. Với những lời phát biểu rất dễ thương của bé dành cho các chuyên viên và Ban Giám Đốc, cả hội trường dường như im  lặng để lắng nghe và dõi theo con. Khi những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé….” vang lên hòa theo những tràng vỗ tay dành cho con, những giây phút thật sự xúc động mà Ban Giám Đốc trung tâm và đội ngũ SPAP luôn mong đợi. Kết thúc lễ ra trường, là phần họp riêng phụ huynh từng bộ phận, các chuyên viên trả kết quả đánh giá và trao đổi, báo cáo về tình hình hỗ trợ, can thiệp và phát triển của bé trong thời gian qua cho phụ huynh.

   

  Mong rằng, với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, SPAP sẽ ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn, xứng đáng với lòng tin và sự gửi gắm mà phụ huynh, cộng đồng dành cho TT Sông Phố.

  Cuộc họp cũng kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.

   

  NGỌC THỦY - BP TRUYỀN THÔNG TRUNG TÂM SÔNG PHỐ.

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 15 | Tổng truy cập: 18964