Trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ tại Biên Hòa

Hỗ trợ trực tuyến
Trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ tại Biên Hòa

  “Có nên cho trẻ tự kỷ tham gia học tập tại các trường, trung tâm giáo dục dành riêng cho trẻ tự kỷ hay không?” Đây là thắc mắc từ không ít bậc phụ huynh có con em bị chứng tự kỷ đang ở độ tuổi cắp sách đến trường. Tự kỷ vốn là hội chứng khá phức tạp cũng như khó điều trị dứt điểm, nhưng nếu có sự quan tâm, can thiệp từ đầu thì có thể giúp cho trẻ sớm hòa nhập cộng đồng. Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc đưa trẻ đến trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ cũng như giới thiệu địa chỉ trung tâm uy tín cho phụ huynh. Hãy cùng theo dõi sau đây nhé!

   

   

  Trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ Biên Hòa

   

   

  Trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ là gì?

  Theo nhiều nghiên cứu và các số liệu thống kê thu thập được, tỷ lệ trẻ em mắc chứng tự kỷ hiện nay tăng cao một cách đáng kể, gây cản trở đến quá trình phát triển bình thường của các em. Một điều đáng buồn không kém đó là nhiều bậc cha mẹ vẫn còn khá lơ là, không để tâm đến những dấu hiệu bất thường ban đầu, làm giảm khả năng điều trị cho trẻ về sau. Trẻ tự kỷ thông thường sẽ rất khó để có thể hòa nhập với cộng đồng và xã hội. Nếu không can thiệp và có biện pháp chữa trị phù hợp, các em sẽ không thể tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn, không theo kịp chương trình giáo dục cơ bản tại trường học.

   

  trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ

  Nên sớm cho trẻ bị tự kỷ tham gia khóa đào tạo và trị liệu tại các trung tâm giáo dục chuyên biệt

   

  Thấu hiểu được điều này, không ít đơn vị trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ được thành lập nhằm mục đích giáo dục, cải thiện khả năng và thành tích học tập của các em. Đây được xem như cơ sở vững chắc để trẻ tự kỷ được thăm khám, điều trị cũng như học tập theo chương trình đào tạo riêng biệt, phù hợp với từng cá nhân các em. Tất cả được thực hiện, triển khai với mục đích duy nhất là giúp cho trẻ cải thiện được các kỹ năng, khiếm khuyết,… dần dần quay trở về trạng thái phát triển như bao trẻ em bình thường.

  Tầm quan trọng của việc cho trẻ tự kỷ đến trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ

  Dù cho tỷ lệ trẻ tự kỷ đang tăng cao, công tác tuyên truyền được triển khai nhanh chóng và phổ biến nhưng vẫn còn nhiều phụ huynh chưa thể chấp nhận, không tin rằng chính con em của mình đã mắc phải chứng tự kỷ. Nhiều người thậm chí khá thờ ơ, họ cho rằng những biểu hiện bất thường đó chỉ là dấu hiệu con em của mình chậm phát triển một chút.

   

  trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ

   

  Theo các chuyên gia, trẻ bị tự kỷ hoàn toàn có thể phục hồi và cải thiện hiệu quả nếu được thăm khám, quan tâm từ giai đoạn ban đầu. Vì vậy mà bạn đừng băn khoăn có nên cho trẻ bị tự kỷ tham gia học tập tại trung tâm giáo dục chuyên biệt hay không mà hãy tạo điều kiện tốt nhất để các em được quan tâm, chăm sóc và điều trị sớm nhất.

   

  trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ

   

  Tại các trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ, đội ngũ giáo viên, chuyên viên đều được đào tạo bài bản, trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc, dày dặn kinh nghiệm đối với công tác giáo dục cho trẻ bị tự kỷ. Tại nơi đây, từng em sẽ đều được quan tâm, chăm sóc và áp dụng các chương trình giảng dạy phù hợp, hiệu quả nhất. Ở các môi trường học tập, trường học chính thống thông thường, trẻ bị tự kỷ sẽ ngày càng có nguy cơ trở thành đối tượng bị các bạn khác ăn hiếp, bắt nạt hay phân biệt đối xử. Mặt khác, khả năng tự bảo vệ của trẻ bị tự kỷ rất thấp, gần như là không có nên dễ kéo theo nhiều tổn thương, cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Địa chỉ trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ nào uy tín hiện nay?

  Trung Tâm Tâm Lý Học Ứng Dụng Sông Phố nổi tiếng là đơn vị giáo dục hoạt động mạnh mẽ với mục tiêu hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em bị tự kỷ vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống, nâng bước cho các em hòa nhập nhanh chóng với cộng đồng.

   

  trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ

  Sông Phố - Trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ uy tín hàng đầu tại Biên Hòa

   

  Là một trong các đơn vị trường dạy trẻ tự kỷ tiên phong tại Biên Hòa, Sông Phố luôn được đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, công cụ dụng cụ phù hợp, phục vụ hiệu quả chương trình giảng dạy và đào tạo. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên, chuyên viên được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và luôn tận tâm, yêu thương các em.

  Quý phụ huynh mong muốn tìm hiểu về chương trình đào tạo tại Trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ Sông Phố, vui lòng liên hệ về hotline 0251 6293 662 - 0917 211 204, chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ nhiệt tình!

   

  Thông tin liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng tại SPAP

  Địa chỉ: 819 Nguyễn Ái Quốc, tổ 3, Kp1, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

  Điện thoại: 0917.211.204      

  Email: lienhe@songphopsy.org 

  Fax: 02513.857.036                                        

  Website: www.songphopsy.org

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 14 | Tổng truy cập: 18964