SPAP triển khai chương trình tập huấn

Hỗ trợ trực tuyến
SPAP triển khai chương trình tập huấn

  Tiếp tục kế hoạch tăng cường chuyên môn, kiến thức và nâng cao chất lượng hỗ trợ, can thiệp trẻ có rối loạn phát triển. Bắt đầu từ tháng 09/2017, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố đã triển khai chuỗi chương trình tập huấn chuyên môn với chủ để "Ngày thứ 7 chuyên môn". Chương trình thực hiện nhằm củng cố kiến thức về rối loạn phát triển và các phương pháp đánh giá, hỗ trợ, can thiệp trẻ.

  Với chương trình này, các chuyên viên can thiệp tại cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ thuộc TT Sông Phố có nhiều cơ hội để cùng nhau lắng nghe, tiếp thu và trao đổi các nội dung kiến thức liên quan đến Rối loạn phát triển như chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ và rối loạn phổ tự kỷ…, và các phương pháp chuyên môn hỗ trợ, can thiệp cho trẻ. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các chuyên viên các lớp có thể cùng nhau phân tích và xây dựng các mục tiêu can thiệp hiệu quả thông qua từng trường hợp trẻ có rối loạn cụ thể. 

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  các chuyên viên can thiệp đang tập huấn, trao đổi chuyên môn

   

  Sắp tới, ngoài việc tăng cường tập huấn cho chuyên viên tại trung tâm thì SPAP cũng hướng tới việc tăng cường hỗ trợ kiến thức về rối loạn phát triển, đặc biệt là rối loạn phổ tự kỷ cho phụ huynh để phụ huynh có thể hỗ trợ, chơi cùng con một cách hiệu quả tại nhà thông qua các chương trình Workshop "Hiểu về con" vào các dịp cuối tuần. Hy vọng bằng những hoạt động chuyên môn và thực tế trên, trẻ có rối loạn phát triển nói chung - Rối loạn phổ tự kỷ nói riêng sẽ có thêm nhiều cơ hội được hiểu, yêu thương và phát triển.

  TT SPAP

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 10 | Tổng truy cập: 18957