SPAP tổ chức tất niên, đón chào năm mới

Hỗ trợ trực tuyến
SPAP tổ chức tất niên, đón chào năm mới

  Vừa qua (31/1), Tại Nhà hàng Thiết Mộc Lan, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) đã tổ chức chương trình tiệc tất niên kết thúc hoạt động năm 2015 và chào mừng xuân Bính Thân 2016. Đến tham dự bữa tiệc liên hoan gồm cán bộ, nhân viên trung tâm SPAP và các khách mời là đại diện các đơn vị đối tác, đồng nghiệp và đại diện các sở ban nghành Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đồng Nai….

  Buổi tiệc bắt đầu lúc 11h00 với phần chia sẻ, báo cáo nhanh kết thúc tình hình hoạt động năm 2015 của ThS.Lê Minh Công - Phó giám đốc Trung tâm và phần khen thưởng, tặng quà cho nhân viên xuất sắc nhất đã hoàn thành xuất sắc các công việc, nhiệm vụ được giao trong năm qua. Tiếp đến là phần tiệc liên hoan thân mật với các hoạt động ăn uống, giao lưu văn nghệ, chúc tết nhân viên và những lời nhắn nhủ, dặn dò, khích lệ tinh thần làm việc toàn bộ nhân viên trung tâm trong năm 2016.

   

  TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ

  ThS. Lê Minh Công, phó giám đốc Trung tâm lên chúc tết nhân viên

   

  Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tham vấn - trị liệu tâm lý và đánh giá, can thiệp trẻ tự kỷ có uy tín tại địa bàn tỉnh Đồng nai và các khu vực lân cận, trong những năm qua SPAP luôn nhận được sự quan tâm - hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như của các đối tác, chuyên gia nghiên cứu chuyên môn. Đây cũng là dịp để SPAP tri ân và là cơ hội để khẳng định uy tín của mình hơn nữa trong lĩnh vực hoạt động nghiên cứu và đóng góp cho nghành giáo dục.

  Hà Phúc: Ban truyền thông trung tâm Sông Phố

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 7 | Tổng truy cập: 18961