CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hỗ trợ trực tuyến
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

  “Có một nghề không trồng cây vào đất
    Lại nở cho đời những đoá hoa thơm"

  Tại trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) nơi đánh giá và can thiệp cho trẻ có rối loạn phát triển, tự kỷ, chậm nói, tăng động…nơi có những thầy, giáo cô giáo đang ngày đêm miệt mài, tận tụy với nghề để giúp các em có một sự khởi đầu tốt nhất. Một công việc mà không phải ai cũng làm được, công việc đòi hỏi các thầy, cô phải thật sự có tâm và yêu nghề, yêu trẻ mới có thể làm được.

  Đến với nghề như một cái duyên, hầu hết các thầy, cô giáo luôn làm việc và nổ lực không ngừng để đêm lại cho các con một tương lai tươi đẹp nhất. Sự an ủi và niềm vui lớn nhất của  các thầy, cô giáo chính là sự tiến bộ mỗi ngày của các con. Sự thay đổi đó dù ít hay nhiều nhưng đối với các thầy, cô giáo đó là niềm vui lớn nhất. Để dạy một bé biết “ạ”, biết “xin”  khi  cho kẹo, “chào mẹ” khi mẹ đón,… đó cũng là cả một quá trình. Nhưng các thầy, cô luôn nổ lực hết mình, luôn học hỏi tìm tòi những tài liệu, những phương pháp mới và hay nhất để dạy cho các con, chỉ cần sự thay đổi ở từng hành vi nhỏ nhất, thói quen đơn giản nhất cũng là niềm vui lớn. Có nhiều phụ huynh mong chờ một tiếng gọi “mẹ” mà phải kiên trì liên tục trong cả năm trời, để rồi khi con gọi được một tiếng “mẹ” dù chưa tròn môi cũng vỡ òa sung sướng gọi điện cho các thầy, cô giáo với niềm hạnh phúc và tự hào…

  Việc dạy trẻ có rối loạn phát triển, thực sự là một hành trình chứa rất nhiều cảm xúc, với những cung bậc khác nhau, những lúc vỡ òa sung sướng vì con biết phát âm, cũng có lúc áp lực lo lắng khi cả tháng trời không thấy con tiến bộ gì thêm… có những lúc cả gia đình và thầy, cô giáo nín thở để chờ đợi một sự tiến bộ của các con dù rất nhỏ . Và hôm nay, hòa trong không khí hân hoan của ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) xin kính chúc toàn thể thầy, cô giáo trên mọi miền đất nước, đặc biệt là các thầy, cô giáo hiện đang công tác tại trong trung tâm (SPAP) lời chúc sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

   

  NGỌC THỦY - BAN TRUYỀN THÔNG TRUNG TÂM SÔNG PHỐ.

  Đối tác của SPAP
  Đang online: 4 | Tổng truy cập: 26972